Question 1

Hello momshies! May tanong lang po sana ako kasi first time ko po na pagbubuntis ito and medyo naguguluhan po ako.. About po sa last mestruation ko.. December 26 po nagsimula then natapos po mga January 2.. Supposed to be may menstruation po ako pagdating ng January 26. . pero hnd po dumating.. Considered as one month na po na along buntis or weeks palang? Or sa whole February pa po sya magwa'one month.. Thank you po sa sasagot❤

1 Reply

Ang counting po sa LMP is yung first day of last period so one month na po mommy noong January 26. 😊

4y ago

Yes, depende po talaga mommy sa OB kung ano ang susundin na EDD. First transvaginal ultrasound ko din po sinunod ni OB ko before at hindi yung LMP ko momsh. May mga OB na nagbabase sa LMP at yung iba naman po is sa ultrasound. Ilang weeks na lang din pala mommy malapit ka na manganak. Good luck and God bless. ❤

Related Articles