PAPALIT PALIT Ng Gatas

Hello momshies !! Tanong ko Lang po if nakakasama sa Bata Yung PAPALIT PALIT Ng Gatas. May kakilala po Kasi ako pag magpapadala Yung tatay Ng anak, gusto Niya NIDO pero pag Wala na pambili Bear brand. Ano po ba epekto sa Bata ? Mag 3 napo Yung Bata. Salamat po sa sasagot ?

4 Replies

for me hindi naman as long as hindi mag lbm or constipate si lo nya. kasi ung lo ko ganyan din nangyari nagpapalit palit din kame milk, ok naman lo ko. pero mas maganda kung mag stick sya sa isang brand na lang ng milk.

Depende kung hiyang ng bata. Kung wala namang masamang epekto, sa tingin ko ok lang.

cguro po effect lang po sa nitrition na nagagain ng bata ..

kung hiyang naman po sya both sa brand, oks lang naman po