Formula milk

#advicepls ask ko lang sana kung ok lang ba na mag papalit palit ng gatas 1 year and 3 months na baby ko.lactum po gatas niya pero pag mejo petsa de peligro na nag bearbrand po siya.. ok langpo ba yon? Ok lang naman po poop niya. Respect po sana salamatpo

1 Reply

Observe nyo lang din mommy. If di naman po nagtatae okay lang naman po siguro. May nabasa ko yung iba am po yung hinahalo nila sa milk ng babies nila. Di ko lang sure if okay ba yun pero baka pwede din yun mommy kesa magbebear brand po para isang milk na lang.