pwede po ba ito? papalit palit kasi ako ng gatas na iniinom ko una anmum, birchtree tas now milo

5months preggy po . hindi po ba nakakaitim yung milo sa baby?

4 Replies

Ako di na ko nag anmum. Bearbrand sterilize un iniinom ko every night before ako matulog. Mas okay pa din kasi kung gatas yun ite-take mo. Kasi it contains calcium na kailangan din natin. And I guess mas magustuhan ng baby mo sa tyan yun ganon. kasi ako after drinking milk, naglulumikot baby ko eh☺️☺️

mag bonina ka siss yung strawberry yun kase free lng binibigy ng ob ko pinahinto kase sakin ng ob ko uung anmum kase nakakalaki ng bata wag ka mag milo ok nmn kung tikim lng

1y ago

try niyo po mam sa mercury po actually po bigay lang po sakin ng ob ko yun kada month po libre gatas ko once lng ako nag anmum pinatigil sakin kase nakakalaki nga daw po ng baby check niyo po kung meron po sa mercury na bonina po

may kauntin caffeine pa rin po ang chocolate at sobrang taas ng sugar content ng milo kaya lessen nyo rin po. wag araw arawin baka lumaki si baby masyado

hindi po true un mi. ang pagiging maitim s genes po ng magulang un.