Hello Momshies! Tanong ko lang kung anong Pills pwede sa nag papa breastfeed?

5 Replies

Consult your OB. lahat ng contraceptive pills may side effect. it's either magpalpitate ka, mahilo, magsuka, mawalan ng gana kumain. kaya mas better kung sa OB ka magkoconsult hindi sa mga mommies dito. STOP SELF MEDICATION!!

mega malunggay / natalac

4y ago

linawin mo kasi contraceptive ba or for lactating. pills kasi in tagalog is tabletas. HAHAHA

daphne or exluton

4y ago

no! unless prescribed ng OB remember lahat ng contraceptive pills may side effect. pwedeng sayo wala sa kanya meron.

Daphne.

daphne