Pills

Hello mga mommy, ano po kayang magandang pills na inumin kapag nag papa breastfeed ka. Thankyou po :)

2 Replies

daphne pills mommy para sa bfeeding .. pero dpat consult ka muna ke ob mo para malaman kung ano ang akmang contraceptive para sayo.

4y ago

normal sa bf mom na hndi datnan .. pwede mo sya inumin anytime. pt ka rin muna bago ka uminom pra sure 😉

daphne pills po ung nireseta sken dati

4y ago

Thankyou po :) . Ask ko na din mom paano mo siya ininom kailangan ba mag karoon muna ng mens o kaht dipa nag kakaroon. 2months na kase baby ko dipa ko dinadatnan.