Swab test request

Hello momshies, taga general trias cavite po kame. Sino po dito may alam na mura lang ang bayad sa swab test po since hospital is requiring this at 37weeks. I am currently on my 36weeks po. If meron libre na swab test much better. Ang gastos po kase pati companion need ng swab test sa hospital na panganganakan ko. Sana po mahelp niyo po ako or makabigay suggestions po. Maraming salamat and God bless po.

1 Reply

mag tanong po kayo sa philhealth, mumsh, kasi parang may narinig ako na libre ang buntis pag member ng philhealth altho d ko nalaman yun before ako nagpaswab. sa ospital ng imus ako nagpaswab, 4k. sila ang ang delasalle lang kasi ang accredited ng DOH dito sa cavite.

4y ago

Thanks po sa reply mumsh. appreciate ko po.