Milk

Ano po ang mas magandang formula milk for 0 to 6 months? BONNA or NESTOGEN? Thanks po!!❤

21 Replies

Mixfeed po ako since CS at hirap pa ako bumangon para magpa-dede, Nestogen po milk ni baby at ilang araw lang laki na ng pinagbago niya. Hiyang po baby ko. Budget friendly pa. Bonna sana kaso sabi sakin mataas ang sugar kaya mas pinili ko Nestogen.

for me lalo na sa newborn wag tipidin ang bata kasi sa early stages na yan ang brain development kaya kung kaya s26, similac or enfa much better sabay ng breastfeeding

tanong lang po ung baby ko.kc constipated sa bonna .lactose intolerance po ba pag ganon pls answer po kc mapapalit nako ng gatas tlga kc my dugo ung popo nia hirap sia makatae

Ako sabi ko talaga pag hindi ako nag ka milk pag nanganak na ako Bonna i milk ni baby subok na din kasi sa family namin un even me lumaki sa bonna🥰

Masyado pong maraming sugar content ang bonna Yun ang unang Kong ginamit na milk ni L.0 ko pero nagkaroon sya ng allergies Kaya nag switch kami sa lactum

6mo ago

mi ano sign na allergies baby mo po sa gatas

sabi po ng dentist friend ko ang bonna ay mataas sa sugar kaya nakakataba ng baby, pero malakas din maka-sira ng ngipin sa bata

Ako BONNA, and hiyang baby ko hanggang ngayon but BONAKID, healthync baby di sakitin Thanks God🙏❤️

Hmm🤔. Parang mas okay bonna mamsh pero maganda sana kung breastfeed na lang. Tipid tsaka sure na masustansya

4y ago

opo mix yung baby ko breastfeed tsaka formula milk po.

ako mix po bonna at breastfeed kaya lusog lusog din ni baby.lakas dede sakin lakas din dede sa bottle

na try ko po sa 1st baby ko noon bonna. pero alternate ko un sa breastfeed if may lakad lang ako.