Food & Recipes

Hi Momshies, suggest naman po kayo ng mga recommended food, merienda or ulam nyo everyday. Napansin ko kasi parang hindi na healthy kinakain ko these past few weeks. ??‍♀️ 35 weeks preggy here! ?

9 Replies

Sinabawang isda po. Boiled okra na may boiled egg na partner. Basta iwas po kayo sa oily food. Gulay po na monggo pero hindi po ginigisa

breakfast egg and milk (anmum) po lunch and dinner. always may kasama green leafy veges

Yogurt, nuts, oatmeal and fruits okay na snacks

Tortang talong, sinabawang upo, adobong sitaw

Iba ibang gulay at prutas araw araw po

Oats, veggies at fruits po. 😊

Binakol

😊

Search nyo po sa youtube ung panlasang pinoy. Dun po ako nakuha ng recipe pag wala na tlga ko maisip na lutuin