Healthy Food for 2nd trimester

Gusto ko po kasi kumain ng mga healthy foods ano ano po bang fruits at salad or ulam ang healthy at pwede. Suggest po kayo. Nasusuya na po kasi ako sa tinola at nilaga ??

1 Reply

Magbulanglang po kayo, tapos more on fruits and veggies. Kahit ano po yun. Gatas din po. Tuloy tuloy lang po kayo pati vitamins mo po. Ganon po kasi ginagawa ko. 😅

5y ago

Opo pero kami po ang nilalagay namin, sitaw, sayote, okra, luya at malunggay po para iba. Tapos minsan po upo na may malunggay at misua o kaya patola na may malunggay pa din hehehe