natatakot ako

momshies .sinu po dto ung inaalmoranas ung pwet po pag nag ccr .. nkakatakot po ..

8 Replies

Ako, momsh, before pa naging preggy meron na. Ang takot ko din nung una kasi nagconstipate ako ng bongga tapos nasugat talaga sya and nagbleed. Nakafaktu ako and duphalac tapos pinatigil ni OB kasi positive ako sa PT. Ang inadvise lang sakin, pati nung surgeon ko before, sitz bath - isoak yung bottom area ko (dapat nakalabas ang hemorrhoids, nakalubog sa warm water yung pwet) yung kaya mo ang init ng mga 15 to 20 minutes, 3x a day. Kain din ng foods rich in fiber tas increase ang water intake. Supposedly, for operation na ko kaya lang nalaman ko nga preggy ako so hindi na muna. Ngayon, mas lumaki dala nga ng pregnancy. 34 weeks now. Sabi naman ni OB, after ko manganak, dun na lang ulit ititreat. Liliit naman daw ulit yun.

5y ago

Mahirap di umire pag constipated noh? Damihan mo pa inom ng tubig sis saka maggulay ka ng maggulay.

Meron din ako niyan bago pa man ako ako magbuntis. Iniisip ko rin yan baga ma cs ako pero di daw pala, tinanong ko sa OB ko yan. Hindi daw yan naccs kase di naman daw jan daan ang bata. Hehe lalaki lang daw.

5y ago

Oo nga sis eh, may nababasa pa ako na sobrang sakit, pero normal lang ata pagsobrang eri lalaki talaga siya.

ako nga ndi constipated pero nung malapit na kabuwanan ko. paggising ko sa umaga may hemorroids na ako e. 😢 masyado na mababa si baby. tsaka mabigat.

Ako nung 2 mos til now 4 mos nako. Sakit sa pwet tas pag tumatae ang sakit padin ilabas. Ingat nalang tayo sa kinakain natin mamsh

Watch out your diet po muna, avoid food na mahirap idigest at spicyfoods .. Dpat more in high fiber food k muna..

Ako after i gave birth to my second child pero nawala din eventually.

5y ago

thankyou po .. nkktakot kasi pag nanganak ako '

Sobrang uncomfortable po nyan pag lumala

5y ago

ako po ganyan rin 36w preggy . Pero so far di naman po siya masakit sadyang may lumabas lang tlaga . More on water lang din ako