sakit nang ngipin

hello momshies, sino sa inyo naka try magpabunot nang ngipin habang nagbubuntis., sabi nang OB ko safe daw po pag 16-20 weeks.. pero try ko lang daw pumunta nang dentist kung mag e-extract ba cla nang ngipin nang buntis . Sumasakit kasi cxa mula 7 weeks hanggang ngayon 18weeks na ganun parin.. sira na ngipin kasi lumala nung nagbubuntis na ako. panay inom ko nman nang calciumade at anmum. Ilang beses na akong umiiyak nito.

1 Reply

Bak mumsh kaya pa ng pasta? Sabi ng OB ko di pde mag pa bunot pag preggy sumakit ksi ngipin ko last week pero ok nmn ngayon panay toothbrush lang ako at gargle pag nasakit

3y ago

nilagyan na lang nang temporry filling nang dentist momsh, kasi di nya bubunotin hanggat wala akong clearance from OB.. tapos di rin mag bibigay OB ko kasi di daw nya alam kung anu nman talaga reaction nang katawan ko.. kay ito naka temp. filling.. sasakit cxa pag umiinom ako nang malamig.. pero kahit papano okay naman., antayin ko nalang makapanganak..