Pimples and Flaws

Hi momshies, sino nakaranas dito na magkaron pimples sa chest and breast area pati na din sa likod habang preggy? Sobrang dami ko kasing pimples lalo na sa dun sa mga area pero sa mukha Wala naman, pati sa tummy ko meron na din. Nakakainsecure na din minsan 😅😅😅 ano kayang pwedeng ipahid para mawala??

1 Reply

Hello po, ganyan din ako before nung preggy ako kung ano ano natubo sakin pero hinayaan ko lang po. Mas nakakatakot kasi maglagay ng kung ano ano while preggy. But now, after giving birth nawala naman sila sa katawan ko :)