conparing babies

Hello momshies! Share lang ako ng sentiment. Kasi yung LO ko meron syang kasabayan na pinsan. They are both 1 month old, mas malaki yung isa kesa sa LO ko tapos nagsasabi sila buti pa si ano mas malaki sayo. May nka experience din ba ng ganito? Paano nyo ho hinahandle

24 Replies

hay ako nga po kambal, naccompare din kasi nauuna ung isa ng 1 week sa developmental milestone. nkkstress mga ibang tao. hinahayaan ko nlng.

Dont mind them momsh. Ang sabihin mo As long as di sakitin anak mo nothing to worry kahit sa dambuhala pa icompare anak mo.😌

Wag mo nlng pansinin ikaw lang din naman maiinis. Basta alam mo anak mo healthy sus! Yaan mo sila

Wag mo pansinin basta ikaw alam mo sa sarili mo that you're giving out your best

Ignore nalang po. Kasi iba iba po ang mga bata kaya di po dapat kinukumpara.

Wag mo silang pakinggan, iba iba ang mga baby. Dapat di pinag kkumpara yan

Don’t mind it magkaiba po ang genes ng anak mo vs. anak ng niya

Ignore them. Hindi lahat ng bata pareparegas.

Wag mong pansinin, basta healthy

Yan sinasabi ko sis knila ..