conparing babies

Hello momshies! Share lang ako ng sentiment. Kasi yung LO ko meron syang kasabayan na pinsan. They are both 1 month old, mas malaki yung isa kesa sa LO ko tapos nagsasabi sila buti pa si ano mas malaki sayo. May nka experience din ba ng ganito? Paano nyo ho hinahandle

24 Replies

Ignore them

ung 1st baby q noon mataba, pero nung mg 4yrs old cya pumayt na cya, hanngang ngaun payt pa rn cya, nkavitamins na cya maaus namn pgkain pero ganun pa rn, sbi nong nutritionist, healthy namn dw anak q kc kaht payat cya matangkad cya, nsa genes dw nya,

Ganyan din yung kapitbahay namin ,nung pinanganak kasi yung baby nya ang taba hanggang 8 moths ,yung sakin sakto lang ,lagi nyang sinasabi ang payat daw ng anak ko,ngiti lang ako pero deep inside nasasaktan din ako syempre,parehong breastfeed baby namin,pero nung mag 1 year old na anak nya,inawat na nya sakin hindi hanggang ngayon breastfeed pa din anak ko mag 3 na sya sa November, matanda po pala ng 1 taon anak nya,ayun na bansot anak nya tsaka pumayat na rin,pag tinabi nya anak ko at anak nya mas matangkad at mas maganda na katawan ng anak ko,ngayon hindi na sya maka kibo eh hahaha.

ganyan din sa baby ku until now ganun pa rin laging kinocompare sa mga pinsan nyang matataba..nakakainis na nga eh sarap patulan..since birth hanggang ngayung 6 years old na yung anak ku ganun parin.