hi momies

Hi momies si Lo nyo po ba mas gusto pa matulog sa dibdib nyo kesa sa higaan. Yung Lo ko po kase ganyan ?

12 Replies

minsan, gusto nya, nka hug sakin... any part of the body ko.. maski na arms or legs or hand mismo.. yakapin nya lng 💓 meron din minsan, gusto nya palapag lng tapos ayaw nya paistorbo 😅😅😅

Sa akin si lo ko after ko mahele at nakatulog na siya hakap hakap ko siya natutulog mahimbing siya matulog pag nakahakap sa akin magdamag

Mas nacocomfort kasi si lo pag sa dibdib. Pansin ko lang. mas mabilis makatulog sya pag malapit sa dibdib

Yes 😊 yung akala mo tulog na tulog na kapag nasa dibdib mo kapag binaba mo mulat 😅😄

Opo noong 2 hanggang 4 months po siya sa dib dib ko po siya nagssleep.

Same here. Pero pag binaba mo, mulat na mulat ang mata. Hahaha!

It means that your lo feels secure kapag nasa ibabaw mo sya. :)

Yung baby ki ayaw sa dibdib haha

Same here 😍 and I love it!

Same here