hospital- metro manila

Momshies, recommend naman kayo hospital na affordable pero safe ang CS operation, please. Thanks ???

4 Replies

Chinese general hospital . Cs ako pinagreready ako ng 50-70k . Private room .

5y ago

50-70k ang expected na sinabe sakin ni ob . Ndi pa bawas philhealth . Di pa sure magkano babayaran kasi sa 20 pa ko manganganak na naka sched .

If private hospital, sa marikina merong VT Maternity Hospital. 85k overall.

5y ago

87k po total bill ko. CS. 3 days stay sa delux room which is 1,800 per day.

pgh mamsh ok din po cs nila dun

5y ago

Sis. Ano name ng ob mo and sched niya? Magkno nagastos mo?

Sis ano name ng OB mo?