recommend public hospital pls..

mga mommies.. may mairerecommend po ba kayo na public hospital within Quezon City po.. ung affordable, maalaga at malinis thanks.

6 Replies

try mo po sa may QMMC .. sa may project 4 po. kc ako nung nanganak ako nun dun sa panganay ko 7500 lang binayaran nmin sa ospital kahit CS ako kc nailapit po nmin un sa swa.

5y ago

ay ganun ba ? try mo po nlang din po sa east ave

Sa East ave ako dati, maganda din naman dun malinis. aircon pa 😂 araw araw monitoring sila. may mga masusungit ngalang na mga intern kaya nakakainis😂

east ave po ako manganganak..maalaga po sila dun even yung mga interns nila and nurses and yung ward nila malinis po

sa east ave.. okay na okay. ang bukod tanging hospital na tumanggap skn dahil dry labor ako 😃😃

ako din naghahanap ako ... ok po ba sa east ave?

5y ago

yes ok na ok po sa east ave... sa east ave din ako manganganak sa june ang due ko

thank you mommies ☺