CESARIAN BILL

San Kayo nag pa Cs ? gusto ko mag check ng ibang hospital around metro manila . Taga taguig ako . Private hospital po sana :)

4 Replies

Brigino Hospital po. May referal po ako. May 35k package sila all in. Dun ko po balak manganak kasi ang quote ng ob ko sakin ngayon is 160k. Although meron naman ipon nanghihinayang ako sa price.

8mo ago

Same . 1st born ko sa cgh ako nanganak and scheduled cs yon . umabot din ng mga 100k+ ang binayaran . although may ipon mas parang okay din na makatipid kahit paano pero mas iniisip ko padin is safety ni 2nd baby coming this october . scheduled cs nanaman ako mas ok saken hospital na complete and mababaet mga doctor , nurses and staff which is like sa cgh talaga

taguig area din ako mamsh.. second baby and plan ko sa MCT. ok naman facilities and doctor, dun din ako sa first born ko.. We have Dra. Apello as our pedia and Dra. Infortuno as my OB.

8mo ago

same lang pala sa cgh :/

pag nkaprivate expect to 60k to 80k bill, depende pa sa room.and price ng doctor

8mo ago

Price is given . kaya meron 9months to get ready .. im looking for hospital na good services ang maprovide . 1st anak ko cgh 100k+ nabayaran pero the service is good talaga kaso manila ehh

200k sakin pero minus muna ung philheath at sss..mga 110k binayaran ko

8mo ago

goods na . saang hospital yan?