banana boat

Momshies pwede po bang mag banana boat kahit buntis? Haha 20wks na po ako and I really really wanna ride!

10 Replies

You need to think your safety first mommy. Tska mo nalang gawin pag nakalabas na si baby around 3months 😊😊 sa ngayon tampisaw tampisaw nalang muna tayo sa dagat

5y ago

Tska lahat ng pinagbawal sakin at mga bawak kinaen ko pagka 2months ko hahahahaha nag umpisa nako uminum ng malamig na tubig coke milktea. Icecream cake lahat basta lahat ng gusto ko hahaha

No mommy, kahit ako gusto ko mag ganyan nung nag puerto galera kami. 20 weeks din ako non pero d ko ginawa kasi baka mapano si baby.

Tiisin mo muna mommy. For the safety nadin.😊 pag labas nalang ni baby kahit anong sakyan mo pwede na.

Not safe po kasi matatagtag po kayo sa banana boat. Baka po mag preterm labor kayo at pagsisihan niyo pa po.

5y ago

Yun nga din sabi ng husband ko momsh. Pagka panganak ko nalang daw. Hehe

Hala. Hindi po pwede. Baka kung ano mangyare kay baby mo. Tiis muna ngayon mommy

Risky yan momsh .. tiis ka muna Tsaka nalang paglabas ng baby mo

5y ago

Walang consideration yun sa baby nya momsh .. wag kna lang gumaya if your baby is really matters and important to you

kung gusto ko makunan, you go ahead.

Tiis nalang mamsh. Para kay baby

Nope po.

NO po..