milk ni baby

momshies pwd po ask kung normal ba sa baby ko na esuka niya yung denede niya after a few minute? nestogen lng kc nung una tapos nilipat namin ng nan opti pro kc my mas maraming benefit at yun lng afford kesa enfamil at s26. konti lng din denedede niya 1-2oz lng talaga. sa gabi mkakaubos nmn ng 4oz pro sinusuka niya after halos lahat ?

6 Replies

ganyan ung baby ko nung nag palit ako ng gatas. similac tapos nag bona kame para sana mas mura . kaya lang sinusuka nya . ung ibang milk nag try din kame nag kasakit nmn baby ko kaya binalik namin sya sa similac hanggang 1yr old nag palit lang ako ulet ng nido nung pag tapos nya mag bday.

baka reflux po. frequent feeding (every 2hrs or feeding on demand) nlng gawin mo mami kahit 1-2oz then pa burp mo in between. mas madaming burp mas maganda.

ibig sabihin overfeeding ka mommy.. ilang months naba si baby?

5y ago

pero sabagay 6months na nmn siya baka mas gusto nya ng kumain kesa dumede mommy?

or baka lactose intolerant baby mo

ipa burp mo sis pagkarapos maggatas

5y ago

sge susubukan ko po. maraming salamat 👍

better ask your pedia.