..

Momshies!? Pwd ba ipainom ng tempra ang 5 months old baby kahit sinisipon at ubo lang?

22 Replies

Pain reliever ang tempra or kahit anung paracetamol hindi sya pra sa sipon iba iba kasing gamot sa sipon yung pwede sa mga baby pacheck up mo nalang para sure ka sa gamot.

Ipa-check up mo po sa pedia si baby. Wag na wag po mag-self medicate lalo na pag si baby ang pinag-uusapan

Paracetamol po ung tempra mommy.. for fever & pain po un.. ask nyo nlng po pedia nya kng ano ibibigay..

Wag po, hindi namn po lagnat better na ipacheck up niyo baby pa kasi para may mabigay kayo na gamot.

Wag po mamsh.pacheck up nyo nlng po pra mabigyan sya ng tamang gamot pra sa ubo't sipon nya.

Hala pacheck up mo po muna sa pedia sis paracetamol ang tempra hindi un para sa ubo't sipon

Kung sipon at ubo, painumim nalang po oregano..kung walang gamot prescribe. Wag tempra.

No use po if walang fever si baby. Better pacheck niyo sa pedia for right remedy.

hindi po.tempra for pain and fever po yun.pa consult po sa pedia

Check na lang po sa pedia for the right medicine..