Diarrhea

Hello momshies please help, Ilang beses na ako nagpupoop today? Saka ang likot likot ni baby sa tummy ko, kada sipa niya naiihi ako kahit kakaihi ko lang. Sumasakit din lower part ng abdomen ko. Ano ibig sabihin nangyayare sakin? Nawoworry na ako 36w 4d na ako.

1 Reply

Ganyan ngyare sakin before. After ng ilang days na nag diarrhea ako naglabor na ako. Nabasa ko din kasi sa google na isa sa mga symptoms yung diarrhea na malapit ng manganak. Inom nalang po kayo ng madaming water para di kayo ma dehydrate

5y ago

pero september 19 edd ko, mapapaaga yata ako manganak. Thanks sa info sis