Baby moving lower abdomen

#pregnancy #advicepls hi mga mommies ask ko lang kung may naka experience na sa inyo na super active at likot ni baby sa tummy. 23 weeks preggy na po ako ramdam na ramdam ko si baby sa lower abdomen ko or halos pa pelvic na dun siya madalas gumalaw na talagang mapapa stop ka sa ginagawa mo dahil sa likot niya na minsan eh pag gumagalaw sya sa lower abdomen ko madalas naiihi nko .Ganyan din ba kyo mga momsh

1 Reply

oks po yan! minsan sa kinakain din. baka nasasarapan si baby.