newborn screening results

Momshies pag ba kukunin na ung newborn screening results..ih eh explain ba nila yun sa hospital or need pa ipakita sa pediatrician? Nag txt kc hospital staff, pinapakuha ung results. Ready na daw. TIA sa mga sasagot po☺

1 Reply

Hindi po yun ieexplain dun. Pero makikita nyo naman if nakalagay sa paper na may sakit o wala. Pag wala po, edi di na po need ipabasa sa pedia kasi okay naman. If di nyo pp maintindihan ang nasa paper, punta nalang kayo sa pedia mommy

5y ago

Naka indicate lang po mga sakit or defect na iniscreen tas nakalagay if meron ba si baby nun or wala