Newborn Screening

Mga mie gaano po katagal bago makuha ang newborn screening results?

2 Replies

samin po after 1 week.pero ahead of time ttwagan po kayo if may prob na nakita sa nbs.pag wala d ka po tatawagan☺️ much better na di ka na tawagan..kasi it means ok c baby,walang nakitang anomaly☺️

1y ago

good day po. sb smin po, 2 weeks at di kami tinawagan, oks ang NBS. Pero kanina lang, bglang nagtext na oks na result. 3weeks to be exact. does it mean po kaya na may problem kay baby? salamat po.

After 12 days po ung samin. Pero sabi, if may problem, tatawag sila agad.