Hiyang sa gatas?

Momshies? paano po malalaman kung hiyang si baby sa gatas??

21 Replies

Kung infant pa po, you have to consult your pedia dahil po may mga babies na lactose intolerant. Yung iba naman po hypoallergenic na milk ang ibinibigay ng pedia kapag palagay po na baka allergic ang bata sa ibang uri ng gatas.

Malalaman ata mommy kapag masyadong umuutot si baby? Ito mommy basahin ninyo: https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-hiyang-si-baby-sa-gatas

Usually po kapag walang allergic reaction si baby and okay naman sa kanya ang lasa. kasi kapag hindi niya gusto, hindi mo po mapipilit yan.

Sintomas ng hiyang ay vomiting, utot, diarrhea, ganun. Pag may dugo momsh dalhin na sa pedia!

Baka milk intolerance yan momsh? Alam ko nagsusuka si baby at utot ng utot kapag ganun eh.

Kabag at suka momsh. yun ang alam kng mga sintomas na hiyang sa gatas si baby.

Hiyang ang baby sa gatas kapag nilulluwa nya momsh. Patingin mo sa pedia niyo

Good condition katawan ni baby walang kahit anong nararamdamab o problema

Try niyo mommy fresh pineapple juice o kain ka nalang ng pinya

Check niyo kay pedia mommy! sila ang makakapagsabi ng best