cs???

hi to all momshies out there? itatanong ko lang po sana kse yung first baby ko eh Cs po ako non. Eh ngayon po buntis po ako sa pangalawa possible po ba na magging normal na tong pangalawa?

5 Replies

ako din cs sa una at sbe saken ng OB ko repeat cs ako. pwde ka naman ma normal if normal dn lahat ng pregnancy mo like BP and heartbeat pati yung baby dpat okay lng sa loob at yung heartbeat

Dipende yan sa hospital sis...karamihan kasi kapag cs na dati pag manganak ulit sini cs pa din...

bkit po qau na cs nung una? kc don po naka base qng ma cs kau ngaun or normal na...

Sabi ng OB ko, pwede daw po ss long as di gaano kalaki si baby

May cases po na pwede inormal.