gugulatin..

Momshies out there. Wud like to ask c lo kasi magugulatin. Ang daling magulat. Tas pag nagulat iiyak. Kahit nga kunting ubo mo magugulat kaagad. He is 2months and 9days na po. Ano po ba ang tamang gawin para ma ibsan ang pagka magulatin ni lo? Salamat po sa mga sagot hihintayin ko po. God bless

2 Replies

Same din po kay LO ko magugulatin siya lalo na nung newborn at first month, kusa naman po yan nawawala pag nalaki na si baby. Pa 2mnths na po si LO ko and mejo madalang na po pagging magulatin nya. Basta po bubuhatin agad si baby ay patatahanin para alam nya at mafeel nyang anjan po kayo ☺️

Normal po yn momsh pero make the baby calm as much as pag nagulat yan lang po talaga