Totoo ba?

Hello momshies out there. Totoo ba na once na nagbuntis ka may mabubulok na ngipin ka? PS. Kelan pwedeng magpabunot? O magpapasta ng ngipin? Ngipin ko kasi sa harap, nagbubulok na since nanganak ako sa panganay ko. Help me!

55 Replies

Di naman po nangyari sakin un.. nasira lang ung pinasta skn na ipin pero matagal naman na to kaya cguro nasira ndin

hndi naman po lahat gnyan , ako po nka brace pa sabi sakin sa lying in buti hndi nasakit ung ngipin ko hehe

Hindi mabubulok magsisilabasan lang ang bulok mo na ipin o sasakit .mapupunta kasi sa baby ang calcium

Base sakin hindi naman. Basta continuous take ng mga calcium vitamins. Ako kasi nagcacalciumade ee

May mga nagbubuntis po ata na ganun, pero common po yung swelling ng gums. Ako po namamaga gums ko.

5y ago

Hormonal changes mamsh! Haha

Not true. Baka naging kasabihan lang po yan momsh kasi nga daw po pag buntis nagiging tamad.

Wala naman pong naging problema sa ngipin ko ngayong buntis ako. Di din sumakit.

di po aq nkaranas ng problem sa ngipin..never ding sumakit..34 wks preggy

Nakadepende yan kung paano mo alagaan ang ngipin mo habang buntis ka

Nd po... Mag brush kalang lagi at magbrush dn ng asin everymorning