braces

hello momshies. okay lng po ba magpa brace kahit buntis? thanks po

15 Replies

Momsh mas better po na after nalang po. Kasi masakit po ang braces sa unang lagay palng and 1st adjustment talagang iinom ka po ng pain reliver.. sa experience ko po kasi nagpabrace ako tapos after 3 weeks nalaman ko na buntis ako eh ng intake ako ng mga meds.sa aawa po ng Dios okay po ang mga babies ko pero super hirap sa adjustments kasi gustong gusto mong kumain pero super masakit.. kaya momsh After nalang.. 😊😊😊

Related Articles