braces

hello momshies. okay lng po ba magpa brace kahit buntis? thanks po

15 Replies

Momsh mas better po na after nalang po. Kasi masakit po ang braces sa unang lagay palng and 1st adjustment talagang iinom ka po ng pain reliver.. sa experience ko po kasi nagpabrace ako tapos after 3 weeks nalaman ko na buntis ako eh ng intake ako ng mga meds.sa aawa po ng Dios okay po ang mga babies ko pero super hirap sa adjustments kasi gustong gusto mong kumain pero super masakit.. kaya momsh After nalang.. 😊😊😊

Hindi pa po pwede momshie, bawal kasi mag-take ng pain reliever ang buntis, masakit kasi magpa-brace kaya mapapainom ka talaga ng gamot na hindi pwede sa buntis. Bawal rin mag-take ng mga gamot na hindi prescribe kapag nagpa-breastfeed ka na kay baby. better to ask your ob kung kailan talaga pwede.

maamsh after mo na lang manganak.. kasi masakit asa ngipin pag nagbuntis. nakaretsiner na ako ngayon di ko masuot regularly kasi sobrang sakit nag galawan mga ngipin ko. parang feeling ko nakabrace ulit ako!

i suggest after na lang manganak sis. mag aagawan kasi kayo ni baby ng calcium sis. kaya baka mahirapan ka. may cases na umaalog ang ngipin habang buntis, sumasakit.. so maybe after na lang po.

Sis after na lang.yung sakin pinatanggal kase nagdugo yung gums ko..so after 6 months manganak saka ibabalik braces ko.😊

5y ago

Hindi pa ako buntis non sis.kakatanggal lang braces ko nung march.

Wala pong dentist na magbebrace din po sa inyo. Bawal po sa kanila na gumalaw sa ngipin kapag buntis un patient.

After na manganak ka momsh.. Minsan kac sumasakut ngipin pag buntis.. Oral problems din pag buntis common

After nalang po siguro. May xray din kasi before magpabrace. Which is bawal satin ang xray. 😊

Ok lang po as long as wla nmn kayong iintake n gmot or checicals n mkakaapekto s baby

bawal po kasi xxray ka nun sa teeth not good for baby,

Related Articles