Braces for pregnant

okay lang po kaya magpa adjust ket buntis? or paparemove talaga? thanks po sa makasagot mommies

3 Replies

Kakapa adjust ko lang din mamsh sabi ni doc okay lang daw monthly magpa adjust magtake din daw vit d and mas alagaan sa linis ang ngipin

Sabi kasi nagweweaken yung teeth natin during pregnancy. Prone na masira ang teeth sa brace..

ako nagpapa adjust pa din . okay nman dw po ang bawal ata is ung magpapakabit palng