Depression

Hi momshies. Okay lang po ba alisin sa buhay mo yung taong nakakapagpa stress sayo? Like in laws at parents mismo. My baby recently diagnosed with BILATERAL GENERALIZED POLYMICROGYRIA at maraming kumplikasyon. Yung sakit niya palang sobrang nakaka depressed na at ayoko na magdagdag ng ikaka stress ko. Saka baka may na encounter kayo na ganitong congenital disease please tell me. Napaka rare kasi ng ganyang sakit dito sa pilipinas.

2 Replies

Yes. If Kaya mong bumukod gawin mo. Toxic people Kahit pamilya pa yan, should be normalized na tanggalin muna sa buhay Kahit temporary until maging ok ka mentally and emotionally. Maraming tao na sasabihin satin na pamilya yan. Magulang yan. But prioritize your mental health Dahil Mas kailangan ka ng anak mo ngayon.

hugs momshie. mahirap po yang situation mo sis. at hindi nakakatulong if people around you add to it. if kaya mo pong humiwalay sa kanila, i think that would better. but please make sure you have a support system. praying for you.