Pa vent out lang, mommies 😥

Hayy! Bakit kung sino pa 'yung mga kumabit sila pa 'yung matatapang??? Like saan ba kayo kumukuha ng kapal ng mukha? Haha Kung makapag salita kasi parang hindi sila pinapadalhan. Pasalamat nalang kayo na pati pagbubuntis mo supportado namin. Nakaka stress lang na pati 'yung ibang sakit niya parang kailangan kami pa magshoshoulder ng expenses and threatening na kapag may nangyaring masama kay girl, kami ang sisisihin? 😤 Long and complicated storyyy mga inay. Nakaka stress lang talaga haha.

1 Reply

nakakagalit yang mga ganyan. matatapang pa kabit nman...

4y ago

sobraaa, ma hahaha binibigyan na ng sustento kahit walang trabaho asawa ko, ginagawan namin ng paraan para lang wala silang masabi pero ang dami pa ring kuda