...

Hi momshies okay lang bang hininto ko na ang ferous? Kasi may ibang binigay ang ob ko, para sa brain ang buto ni baby? 6 months preggy here

21 Replies

usually sis nadadagdagan ang vitamins natin na iniinom.. kung para kay baby ung dinagdag ni ob mo, why stop ung ferrous? eh para po sau yun saka kay baby din. as long as hindi sinabi ni ob na stop mo tong gamot na to, dont po!

No momsh. Need mo po yan. Kung di naman ipapastop sayo ng ob, continue lang. Gawin mo nalang, ischedule mo yung paginom ng mga gamot. Sa umaga, tanghali or gabi.

Ako momsh continue pa rin kasi iba naman ang ferrous sa mga vitamins na para sa brain and buto ni baby. Para naman sa blood niyo ni baby ang ferrous eh

May reason po kaya pinagtetake ka ng ferrous. Kasi madaming dugo ang kailangan at mawawala sayo habang at kapag nagbubuntis ka at nanganak ka na po.

Bkt naman po stop need po ng ferrous para sa dugo naten kasi maba2wasan po tayo ng maraming dugo pagkapanganak kaya need naten ng ferrous. 🙂👍

Kung wla nmn advise OB mo na itigil ituloy mo lng.need mo yan pra sa dugo until manganak. Pwede mo nmn sila pagsabayin.

Sabi saken ng OB ko hanggang 9mos na po yun kailangan itake. Tuloy mo lang po.

Continue lang po para po satin na preggy ang ferous para di tayo magkasakit

Nope jus continue to take sis . para d ka madehydrate pagka panganak mo .

Tuloy mo po hangang pag manganak ka na iinum ka padin Nyan sis..