Buntis na adik parin sa Kape

Momshies Ok lang ba uminom ng 1 to 2 cup of kapeng barako pag buntis? Hindi kaya masama yun?

20 Replies

Moderation n lng momsh.. ako din 3-4 cups a day. Ngaun 2-3 cups a week n lng. Pag d ko n tlga Kaya. Nkaka liit baby base sa OB, and nkaka pigil din siya sa pag absorb ng calcium sa katawan pag madami. May studies din n ung mga nanay n mahilig o sobra mag kape nag Kaka liver problem ung baby.. pero ikaw p din nmn masusunod. Hehe seek professional advice n lng para makampante ka

masama po, coffee lover din ako pro hindi ko pa alam n preggy ako, npansin ko kada inom ko ng kape lalo yung brewed, nagppalpitate ako which is unusual. After a week nalaman ko preggy nga ko, stop ko na. dpat po hindi strong coffee at 1cup lang, hindi po 1mug or kung di tlga maiwasan, decaf. Baka mgSlow development ng baby mo kung sobra ka sa kape

like me sobrang adik ko din talaga sa kape, pero ngayon 1cup sa isang araw nalang ako. tas Enfa Mama milk naman tuwing gabi😊

Sis,mas mganda mga coffee na tinitimpla lng nd wag msyadong matapang bka makasama kay baby sobrang caffeine.

1Cup a day lang po wag ng sosobra at kung kaya naman iwasan wag ng araw araw para naman kay baby

Much possible mommy iwas muna baka maging acidic kayo bad for you and baby

Kapeng barako talaga? Ako nman greataste whote lang. Everyday ako nainom.

Yung decaf nalng muna cguro wag muna yung barako and 1 cup a day lang..

Tikim lang bawal tlga yan lalo na nsa development pa ung bby mo

1 cup is okay or lesser lalo at matapang ang kapeng barako.