Kape ang gustong ulam ni baby

Mga mi, ask ko lang, si baby napakapihikan, 1 1/2 yo lang sya pero picky eater. Sa sobrang pihikan, ung yaya nya sinabawan ng kape yung food nya. Nagustuhan ng baby ko. Kakain lang sya pag sabaw kape, kapeng barako po ito. 🥺🥺🥺🥺 mga mi masama ba to sa kanya? Anong gagawin ko, anong food pwedeng ioffer. Ayoko sana magcerelac sya, pero parang itatry ko din un para mapakain si baby . #kape #pleasehelp #PleaseAdvice #pleaseadviceme

1 Reply

yes! omg. di pa pwede sa kape ang toddler momsh. kapeng barako pa. nakakapalpitate yan dahil sa caffeine na di pa makakayanan ng isang toddler. body try mo magoffer ng oats, gawan mo ng diskarye yung serving ng food like gimik ba.. and cerelac os ok na sa 1 yr old and up.

10mo ago

Thank you mi napapaiyak nga ako e thaaank you mi 🥺🥺