Heavy head

Hi momshies! is it normal that your baby's head feels heavy? kasi si baby parang ang bigat na nang head nya pero normal size naman sa tingin ko, matambok lang pisngi. 3 weeks old

1 Reply

Baka tired na po ang arms nyo kakarga momsh. Minsan ganun din feeling ko kay baby.. I even asked his pedia about the shape of his head. Ask your baby's pedia or visit your health center po to measure baby's head at para makasigurado. All of God's best to you and your lil' one momshee. 😊💕

5y ago

ok naman ang size momsh, kasi since newborn until 2 weeks normal naman..kaso parang mabigat masyado feeling ko sa head hehe, pero overall mabigat c baby malaki kasi. thanks momsh, God bless