Panlalagas ng buhok

Momshies natural lang po ba na sobra manlagas ang buhok kpag nanganak? Mag 5 months na po si baby. Thank you.

Panlalagas ng buhok
12 Replies

same here po. sabi ko nga baka nagtampo yung buhok ko kasi 9months after ako nakapagpagupit ulit.

yes mamsh ako nag pagupit after 7 months or 8 months si baby yun hindi na nag lagas buhok ko

ganyan aq sa lahat ng anak q.tuwing dumadapa na c baby naglalagas na buhok q momshie

i think yes. 😭 sobra din ako maglagas ng buhok 6 months na si baby

yes po..may mga nglalagas tlg ang buhok after mnganak..

4y ago

Thank you🙂

normal lang po yan, take biotin para ma lessen din

4y ago

healthy options pero better check with OB muna if safe for breastfeeding.

Yes mommy. Telogen effluvium po tawag sa ganyan.

Yes po. Try mo Yves Rocher shampoo.

same here turning 5 mnths 😁

opo lalonnung bagong panganak