First Food

Momshies! May mga pamahiin ba kayong ginawa nong first na kain ni Baby? Kasi sabi nila 'pag magsimula na kumain si baby lagyan daw nag pira pirasong papel ang pagkain na may alphabet para daw maging matalino o d kaya pakainin muna ng galamay ng pusit para daw mas magiging malapit sa pamilya?

1 Reply

luh may chemical po ang papers wag nio po gawin yun hahaha... ako po meron and ginawa ko po sabi po kc ng lola ko bago mag first food si baby pangatngatin daw sya ng balunbalunan ng baboy nilaga lng po tas nilagyan ng onting asin.... para daw po yun sa tyan nya para d maging maarte yung tyan nya sa pagkain... naenjoy pa nga ni baby ngatngatin yun eh hehehehe:)

5y ago

hahaha may times na ayaw nya ung walang lasa eh pero ang purpose kc nyan is para d sakitin yung tyan hahahaha