First food

Sino po dito nag pakain na ng baby ng 4 mos? Ano first food niyo po? Though ideal talaga na pakainin is 6 mos. Pero kasi baby ko pag nakakakita pagkain, natatakam na siya tapos pag di nabigyan, naiyak minsan. #theasianparentph #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Consult muna kay pedia, that's the best thing to do. Ako nakitaan ko din ng sign baby ko at 4 months pero pinag antay pa rin ako ng pedia na maka upo si baby kahit may support. Marami pang factors na dapat iconsider.

4y ago

Thank youuu poo🤗🤗🤗