SSS Maternity Benefits

Momshies meron po ba dito nanganak last April na magclaim ng SSS Maternity Benefits? Ask ko lang sana if nakapagfile na kayo ng Mat2? Di ko pa kasi maasikaso ung sakin kasi nakaMECQ pa kami dito Laguna wala pa masakyan papunta SSS and di ko rin alam if open na SSS office in San Pablo.. Thanks sa papansin..

1 Reply

Pwd po kayo mag claim momsh basta po nka pag file kyo ng mat1 before kayo nanganak... sa Mat2 kailangan din kc ang birth certificate ni baby , sa pagkaka alam ko hangang mag 10yrs lng si baby pwd pa e claim ang maternity nyo.