SSS Mat2

Hello momshies, sino po dito mga nanganak during this ECQ period.. Nakapagfile na po ba kau ng SSS Mat2 or wait pa matapos lockdown para makapagclaim ng maternity benefits? Thanks sa papansin.. ?

11 Replies

Pwede po yan asikasuhin up to 6 months after mo manganak .. basta lahat ng clinical records meron ka po. After na ng quarantine ako pinapabalik ng sss .. last January po ako nanganak.

4y ago

Ah ok mommy thanks.. Makakabalik pa ko ospital na pinag anakan ko after quarantine din eh kaya dun ko pa lang din pala maasikaso ung pagfile ng mat2

I'm 18weeks preg and need to know if employed ano po una e file mat1 c/o hr po ba?what If po mag reresgn na?need po punta sss?may bukas po Kaya na sss ofis here In Las pinas area?

4y ago

Ty so much very helpful po ito.

Ako wala pa, pero ang kulang nalang ung certified true copy ng birth certificate ng anak ko at atm. Kaso na tymingan na nag quarantine lockdown nung una hayss

4y ago

Kaya natagalan dahil din sa mga vaccine nya naka sched, tas di ako makapag center hanggat walang katibayan ba un. Kaya aun natagalan ako mag asikaso ng sss ko gawa ng may mga delay

Waiting p ko matapos tong ecq... Sarado kasi mga sss and un mga need na papers di pa din makakuha as of now

4y ago

Ok ako din waiting nalang din matapos tong ECQ para makapagasikaso Apr3 lang kasi ako nanganak

Already filed na PO skain at n advance na NG company kahit d p ako manganganak April 27 due ko

4y ago

Para po makita computation ng Sss thru online, pnta lang po kayo sa eligibility icon then maternity, lagay nyo lang expected delivery date at pang ilan na si baby, don llabas ung computation kung magkano mkkuha nyo po kay Sss

Log in po kau tas punta kau sa e-service tas maternity

Yan po yung lumalabas sa akin

Up