poop

Momshies, Masakit padin mag poop kahit na 5weeks ka nang nagrerecover after giving birth? Normal lang po ba? Normal delivery po ako, and still may sugat padin ako konti sa outside sa part ng anus and sa pwerta huhu.

1 Reply

ako mag 8 weeks na hirap parin dumumi pero mgaling na tahi ko kaso di parin ako nkakadumi araw2 mdalas 3-5days kya ang sheket kse ang tigas hayss

4y ago

Inom ka mamsh more water & eat po ng fruits like apple,orange & papaya.