bleeding

mommy normal po ba na dinudugo padin kahit 2weeks na after giving birth? normal delivery po ako.

17 Replies

Normal po. 3 weeks 4 days after ko manganak ng normal may spotting pa din ako pero minsan mawawala spotting bumabalik lang pag naiistress

5y ago

normal po yan. hnd yan sa stress sis. dahil may dugo paden pong natitira sa luob ng tyan naten. 1month mahigit yan. bago mawala.

Ako mga 3weeks din ako nagsuffer sa bleeding then the next week spotting na lang. Normal lang po yan

Yes mommy normal pero monitor mo din kung gaano kalakas ung bleeding

Sa akin cs nga pero my discharge padin. Running 2 weeks na po

Yes ganun po yun. Pag ng BF ka alis dating din ang bleeding.

Yes po mommy .. ako 1month bago nwala ung dugo ko ..

Yes momsh... Yung iba daw umaabot pa ng 1 month.

Agree. Yung iba tlga until 1month may dugo pa.

Yes po. Lochia can last up to 6 weeks.

Akin nga 2 months pero spotting nlang