Atopic Dermatitis

Hello momshies, mas same case po ba dito katulad sa baby ko. He had this what you called atopic dermatitis/ rashes sa mukha. Ano po ang ginawa nyo? nagpalit po ba kayo ng laundry soap? any suggestions po??

1 Reply

May atopic dermatitis din baby ko mommy Nung nagkaroon sya nyan we used Mustela Stelatopia emollient cream and bath hanggang sa kuminis na ulit yung skin ni baby, sa laundry soap naman we used Cycles, and iniiwasan din namin magpawis ng sobra sa baby at yung mga pets namin like cats and dogs pinaalaga na namin sa kakilala namin Kaya ngayon okay na skin ni baby