Atopic Dermatitis

Sino mo may same case na ang baby nila may atopic dermatitis? Some tips mga momsh? Or ano po gamit nyong bath soap? Lotion? Or even moisturizer para hindi dry ang skin? 3months old si baby ko po. Thanks 😊 #1stimemom

1 Reply

hi mommy maria, recently may rashes si baby sa binti na area so i immediately ask her pedia for a check up. since walking na si baby din aa house sabi ni dra na irritate lang daw ang possible sa carpet. kaya pinagamit nia ako ng Mustella lotion ung for atopic dermatitis. so far 4 days pa lang namen ginagamit kay baby, effective sia sis. mejo pricey sia pero sulit kase effective.