Ultrasound

Momshies, makikita na po kaya si baby sa ultrasound? 3mnths preggy na po ako. Ask ko lang din po if bibigyan po kaya ako sa center ng referral for ultrasound if ever na mag-request ako? Mostly po kse nagbibigay sila dun around 6mnths. Pero ako gusto ko po sana huningi ng referral para po masilip ko ang baby ko.

1 Reply

Yes, makikita na po si baby sa ultrasound dahil 3 months preggy ka na mommy. You can ask for referral mommy para makapagpa ultrasound ka. Pwede ka rin naman magpa ultrasound kahit walang referral.

4y ago

Thanks po! ☺️

Related Articles