Cramps

Hi Momshies.. Lately I've been experiencing leg cramps. Sobrang sakit. Yunh effect nya lasts for days. Kaninang morning nagising ako sa sakit dahil naninigas na yung right leg ko. Up till now naninigas both legs ko at mahirap maglakad. Pero nakakapaglakad ako. Any ideas bat ngyayari to? Or anyone experienced this? Thank you!

2 Replies

same tau momsh naka experience din ako ng cramps ngaung preggy ako. pero ginagawa ko e straight ko lng ung legs ko na nag cramps using other feet ko. ung normal lng na pgka straight , ung toes mo nkatapat sa ceiling. nabasa ko lng po yan dito sa rin sa app natu..sa article mo hanapin. search nyo lng po about leg cramps

5y ago

Hmm... Oo nga sabi ng tatay ko either low in potassium or sa dugo raw. Thanks momsh! ☺️ Sobrang sakit lang talaga.

normal po sa buntis yan. gawin nyo po ielevate nyo po yung paa nyo kapag nakaupo at nakahiga para po sa daloy ng dugo tsaka iwas manas na din.

5y ago

Thanks po.. Nakaka.alarm kasi. Working mom pa naman ako. Dati nararamdaman ko lang ito pag nagsswimming..